Hotline 24/7

0906926986

Zila Vietnam Tặng quà cho trẻ em điều trị tại bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Với khẩu hiệu “Hành động vì trẻ em – Chung tay vì tương lai” Sáng ngày hôm nay, 15/07/2020 Zila Thanh Hóa kết hợp cùng bệnh viện nhi Thanh Hóa đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bệnh nhi hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện Nhi Thanh Hóa.


Tấm ảnh kỉ niệm cùng Bác Sĩ trưởng khoa

Di chuyển tới khoa nhi tại bệnh viện nhi Thanh Hóa


Với tinh thần chung tay giúp đỡ, sẻ chia phần nào đớn đau bệnh tật và động viên các bệnh nhi sớm khỏe mạnh để được đoàn viên bên gia đình, Zila Thanh Hóa đã trao tặng nhiều suốt quà gồm bánh và nước Zila Water cho các bé tại bệnh viện.


Trao tận tay cho các em nhỏ

Cùng đội ngũ Bắc Sĩ tặng quà cho các em nhỏ

Thăm hỏi tình hình sức khỏe các em


Tận tay trao quà cho những bệnh nhân nhỏ tuổi, đại diện Zila Thanh Hóa mong rằng những món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên tinh thần tới các bệnh nhi nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Zila Thanh Hóa cũng cảm ơn lãnh đạo bệnh viện Nhi Thanh Hóa, phòng Công tác xã hội bệnh viện đã tạo điều kiện, phối hợp để thực hiện chương trình này.


Chơi cùng các em nhỏ trong khu vui chơi tại bệnh viện

Lời cảm ơn từ Giám Đốc bệnh viện Nhi Thanh Hóa tới công ty
 

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các chương trình từ thiện được Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Quốc Tế Zila Vietnam tổ chức thường kỳ nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Hy vọng rằng trong thời gian tới Zila Vietnam sẽ được kết hợp nhiều hơn với bệnh viên nhi Thanh Hóa để chung tay vì tương lai tươi sáng của các em nhỏ.

Cảm ơn Zila Thanh Hóa!

Cảm ơn đội ngũ Bác Sĩ tại bệnh viện nhi Thanh Hóa

Chung tay vì chồi xanh của đất nước