Hotline 24/7

0906926986

Zila Vietnam Đồng Hành Cùng Hàng Ngàn Sĩ Tử Thi vào Lớp 10 năm học 2020 - 2021

Nhiều năm nay, kỳ thi tuyển sinh vào 10 được ví là một cuộc đua căng thẳng kinh hoàng, thậm chí còn hơn cả thi vào đại học, bởi tỉ lệ “chọi” rất cao, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế, sự căng thẳng cũng không kém phần. Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm nay có 82.303 học sinh lớp 9 đăng ký dự thi. Sở đã chọn lựa 135 trường trung học có đầy đủ cơ sở vật chất đảm bảo an toàn thi cử để làm điểm thi, sở cũng đã có quyết định triệu tập 11.446 cán bộ, giáo viên làm công tác coi thi và 3.430 cán bộ, giáo viên làm công tác chấm thi tuyển sinh vào lớp 10. Dự kiến gần 16.000 em không trúng tuyển.

Hiểu được tầm quan trọng, sáng ngày hôm nay Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Và Thương Mại Quốc Tế Zila Vietnam đã tổ chức điểm phát nước uống miến phí, tiếp sức động viên thế hệ trẻ trên 18 điểm thi tại Hà Nội, Bắc Giang.

Tại trường Trung Học Phổ Thông Chuyên Nguyễn Huệ, kì thi Vào 10 đã diễn ra vào sáng nay, công tác được Zila Vietnam kết hợp cùng Quận Đoàn Hà Đông chuẩn bị từ rất sớm


Triển khai điểm phát nước miễn phí tại Cổng Trường Trung Học Phổ Thông Chuyên Nguyễn Huệ


Điểm qua về Trường Trung Học Phổ Thông Chuyên Nguyễn Huệ, Tháng 3 năm 1947, giữa lúc cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp chuyển từ giai đoạn cầm cự sang phòng ngự, tại làng Sêu, xã Trinh Tiết huyện Mỹ Đức, tỉnh Hà Đông (nay là tỉnh Hà Tây), đã ra đời trường trung học Kháng chiến mang tên Người anh hùng áo vải dân tộc Nguyễn Huệ. Thầy giáo Nguyễn Đình Quang được Sở giáo dục Liên khu III cử làm Hiệu trưởng đầu tiên. Sau đó, từ 1947-1954 là các thầy Hoàng Đình Ân, Nguyễn Khắc Cương, Lê Hoàng Oánh lần lượt đảm nhận chức vụ này; cùng với các thầy giáo Chu Xuân Nguyên, Nguyễn Văn Bình, Nguyễn văn Minh, Tô Thảo.. một thế hệ thầy giáo đầu tiên của nhà trường. Có thể nói, Thầy và trò Nguyễn Huệ thời kháng chiến chống thực dân Pháp đã vượt bao khó khăn, gian khổ để vừa giảng dạy – học tập, vừa tham gia chiến đấu.

Năm 1997, là điểm mốc quan trọng của lịch sử nhà trường. Sau hơn 10 năm đổi mới, theo tinh thần nghị quyết TW 2 thực hiện mục tiêu giáo dục “ Nâng cao dân trí – Đào tạo nhân lực – Bồi dưỡng nhân tài ” , UBND tỉnh , Sở GD – ĐT Hà Tây giao cho nhà trường một nhiệm vụ mới đào học sinh năng khiếu cho tỉnh. Ngày 8 tháng7 năm 1997 UBND tỉnh ra quyết định số 689/ QĐ – UB chuyển trường PTTH Nguyễn Huệ thành trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, nhà trường từ chỗ chỉ có 3 Hệ chuyên Toán, Pháp, Hoá nay Trường có đầy đủ 11 hệ chuyên Toán, Lý, Hoá, Sinh, Tin, Văn, Sử , Địa, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga.

Nhà trường hiện có 131 cán bộ giáo viên, công nhân viên; trong đó 1 tiến sĩ 2 giáo viên đang theo học tiến sĩ, 36 thạc sĩ, 6 giáo viên đang theo học thạc sĩ. Đảng bộ nhà trường có 4 chi bộ với tổng số 52 đảng viên. Tiếp bước truyền thống của các thế hệ nhà giáo đi trước, thế hệ nhà giáo Nguyễn Huệ ngày nay đang miệt mài phấn đấu vươn lên trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ

Học sinh Nguyễn Huệ hôm nay, luôn kế thừa truyền thống tốt đẹp của các thế hệ cha anh đi trước, đã và đang tô thắm thêm cho mái trường thân yêu bằng kết quả học tập rèn luyện, lao động sáng tạo của mình. Đặc biệt, ngồi trường này từng là nơi Chủ Tịch Trần Nhật Minh – Nhà Sáng Lập Công Ty Zila Vietnam theo học.


Kỉ Niệm cùng Quận Đoàn Hà Đông

Trên tay nước Zila – Năng Lượng Tuyệt Vời

Nước Zila tràn ngập tình yêu

Nhiệt tình quá, em nhận tất nha

Tặng nước, chào đón các sĩ tử

Nụ cười tỏa nắng
 

Song Song với đó, tại Trường Trung Học Phổ Thông Lê Quý Đôn – Hà Đông không khí chuẩn bị cũng rất kỹ càng.


Không khí tất bật chuẩn bị

Sẵn sàng

Trở về ngôi trường ấy

Tặng nước tại Trung Học Phổ Thông Lê Quý Đôn


 

Cũng cùng thời điểm tại Trường Trung Học Phổ Thông Lạng Giang Số 1:

Zila Vietnam Tặng 500 chai nước cùng 50 mũ cho Đoàn Thanh Niên và Thí Sinh tại trường Trung Học Phổ thông Lạng Giang Số 1, chắp cánh cùng thí sinh vượt qua mùa thi.

Điểm qua về Lạng Giang:  là một huyện thuộc tỉnh Bắc Giang, Kinh tế chủ yếu của huyện dựa trên hoạt động sản xuất nông nghiệp như trồng lúa, các sản phẩm nông sản như sắn, lạc…, những thực phẩm đặc trưng của Việt Nam. Tuy là một huyện khá khó khăn, tuy nhiên nơi đây chứa đựng nhiều nhân tài vượt khó, chăm học. Ý chí và nghị lực được rèn giũa, góp phần vào sự phát triển của đất nước rất nhiều trong những năm qua, đặc biệt  đây là địa phương có tuyến đường cao tốc Hà Nội- Lạng Sơn đang được xây dựng đi qua.

Trao 500 Chai Nước Zila Và 50 Mũ

Zila lan tỏa yêu thương

Không khí thật đông vui

Cùng thời điểm tại Trường Trung Học phổ Thông Xã Lưu Hoàng:


Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn

Đoàn thanh niên trường Trung Học Phổ Thông Lưu Hoàng cùng nước Zila
 

Tại huyện Ứng Hòa, nơi công ty đang phát triển và đặt trụ sở chính cũng đã gửi tặng nước cho huyện Đoàn Ứng Hòa, nhằm tiếp sức mùa thi cho các học sinh, đồng thời cũng nâng cao sự gắn bó và lâu dài cùng nơi đây.

Zila Vietnam là nơi tổ chức các khóa đào tạo, chương trình huấn luyện giúp phát triển các kỹ năng kinh doanh, kiến thức marketing, tạo điều kiện và việc làm cho hàng trăm người tại huyện.  Zila Vietnam  có được một môi trường giúp bạn thay đổi cách sống. Từ những người luôn có lối suy nghĩ tiêu cực, sống vô cảm. Các thành viên được dạy bảo, học tập để trở thành những người sống tích cực, yêu thương, quan tâm và chăm sóc tới những người xung quanh.


Trao tặng nước cho huyện Đoàn Ứng Hòa


Thông qua các hoạt động này, Zila Vietnam mong muốn được đồng hành với nhiều tỉnh thành trên cả nước, cá nhân, doanh nghiệp để góp phần vào sự phát triển của đất nước, gánh vác sứ mệnh là người con đất Việt.