Hotline 24/7

0906926986

Xúc động buổi trao quà cho thân nhân các liệt sĩ tại Phú Thọ

zila

Nhằm chia sẻ một phần những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống của các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt,  mới đây ”Zila Phú Thọ” thuộc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Và Thương Mại Quốc Tế Zila Việt Nam kết hợp cùng đoàn thanh niên tỉnh Phú Thọ  đã tổ chức buổi thăm hỏi và trao quà cho thân nhân các liệt sĩ.  Mất mát và đau thương, những câu chuyện được chia sẻ từ phía gia đình các liệt sĩ khiến chúng tôi không khỏi xúc động.

Những món quà được chuẩn bị kĩ lưỡng

Thăm hỏi nhà Cụ Tuất, nằm trong sâu của một ngõ nhỏ, trao quà và ngồi chia sẻ những mất mát với cụ, cả đoàn mới thấm thía và hiểu được chiến tranh tàn khốc như thế nào. ”Cả ngày chỉ có bom và khói, cứ thấy tiếng máy bay và còi hiệu rú là tìm chỗ trốn, người chết như rạ, khí độc tràn lan khắp nơi” cụ Tuất chia sẻ.

Chất độc màu da cam đã cướp đi của cụ quá nhiều, sinh được 8 người con, thì 7 người mất do chất độc ảnh hưởng, chỉ còn lại một anh con trai duy nhất, năm nay đã 45 tuổi nhưng cũng chỉ biết cười cười và khó giao tiếp với mọi người, cụ cũng chia sẻ thẳng thắn: ”tôi cũng không giám lập gia đình cho nó, sợ làm khổ con cái và gia đình nó sau này”. Có nỗi đau nào hơn là mất con, nước mắt cụ chảy cũng những nỗi đau không bao giờ nguôi đó.

Cụ Tuất chia sẻ dưới những dòng nước mắt

Cụ Tuất chia sẻ dưới những dòng nước mắt

Cảm thông, chia sẻ cùng cụ

Hiểu được những sự mất mát và đau thương đó, cả đoàn chúng tôi tiếp tục chuyến thiện nguyện, thăm hỏi thân nhân các gia đình liệt sĩ, để chia sẻ và động viên, khích lệ tinh thần thân nhân các liệt sĩ

Trao tận tay các hộ gia đình khó khăn

Zila chia sẻ yêu thương với cộng đồng

Cả đoàn lắng nghe và chia sẻ những mất mát

Có đi mới thấm thía cảm phục. Gửi lòng biết ơn đến các ông các bà các chiến sĩ đã dũng cảm chiến đấu để chúng con có được cuộc sống yên bình như ngày hôm nay!  50 kg gạo, thùng mì tôm cùng Nước Zila Là chút lòng thành chúng con gửi đến các cụ vào tháng 7. Tháng của nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ.

Cảm ơn anh chị em Zila Phú Thọ cùng Đoàn Thanh Niên Phú Thọ!

Cảm ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì hòa bình đất nước

Cùng chung tay vì người nghèo!