Hotline 24/7

0906926986

Gala Zila Vietnam 5 Năm Hành Trình Vươn Ra Biển Lớn

Gala – Sự kiện đánh dấu mốc quan trọng của doanh nghiệp, khen thưởng và tri ân khách hàng. Đây là một sự kiện được diễn ra thường xuyên của Zila Vietnam được tổ chức theo tháng, quý.

Tháng bảy, tháng của những ngày giao mùa Hạ – Thu, thời tiết cũng trở nên đỏng đảnh hơn, lúc thì nắng vàng chói chang, lúc thì mưa đổ vội vã. Tháng bảy luôn để lại cho chúng ta một chút cảm xúc lâng lâng, luyến tiếc, một chút xuyến xao bâng khuâng cõi lòng. Tháng 7 cũng là tháng chào đời của Zila Vietnam, tháng chào đời của một đứa con có công với xã hội, đất nước, một đứa con có tầm ảnh hưởng, giúp đỡ muôn dân.

”Zila Vietnam 5 Năm Hành Trình Vươn Ra Biển Lớn”, 5 năm của những thách thức, khó khăn; 5 năm của sự phát triển; 5 năm với những khao khát, ước vọng.

Gala tháng 7 này đặc biệt quan trọng, đánh dấu 5 năm thành lập công ty, công tác chuẩn bị, trang trí được thành viên miệt mài, tỉ mỉ từng chút một. 4h30 chiều ngày 23/07/2020, không khí tại Zila Vietnam rộn rã tiếng cười, quan khách từ mọi nơi đổ về, các khách mời đặc biệt, thầy cô, anh chị, bạn bè và từng thành viên của công ty góp mặt tại khán phòng của Zila Vietnam.

Thế Giới Tuyệt Vời

Sự hiện diện của nhiều khách mời đặc biệt

Mở đầu cho một Gala đầy trạng trọng và thành công, hai giọng ca Bolero với những bài hát đậm chất dân ca Nam Bộ, giọng hát mang hương vị dịu nhẹ, êm ả, cùng những bó hoa tươi thắm, hương thơm lan tỏa, cuốn hút mọi ánh nhìn đổ về sân khẩu lớn.

Mở đầu với tiết 2 giọng ca Bolero nhẹ nhàng,

Mang đậm phong cách Việt Nam

Ngày sau những tiết mục văn nghệ, CEO Trần Nhật Minh dẫn dắt chương trình, gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách đã bớt chút thời gian vàng để tham dự buổi Gala kỉ niệm 5 năm thành lập công ty, góp mặt tại chương trình, sự hiện diện của quý khách mời là niềm vinh dự, vinh hạnh của công ty.

Những người Thầy đáng kính

Một người Cha mẫu mực, một người bạn tâm giao của CEO Trần Nhật Minh – Chủ Tịch Zila Vietnam

Cùng sự góp mặt của nhiều CEO

Trải qua 5 năm phát triển, Zila Vietnam đã trải qua trên 12 ngành nghề kinh doanh, trước năm 2020 đã phát triển hệ thống văn phòng đại diện trên 43 tỉnh thành trên cả nước và hai văn phòng đại diện tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Đặc biệt tới thời điểm hiện tại, công ty đã đạt mốc hơn 5.500 thành viên và gần 700.000 khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty, đặc biệt trong 5 năm qua, công ty đã tổ chức và tham gia hàng loạt chương trình từ thiện từ đền ơn đáp nghĩa tới cấp nguồn nuôi dưỡng cho các con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trong không khí hân hoan đón mừng, Đảng Ủy Hội Đồng Nhân Dân, Ủy Ban Nhân Dân, Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc xã Liên bạt gửi Hoa chúc mừng kỉ niệm công ty\

Đảng ủy xã Liên Bạt gửi tặng Hoa tới công ty

Phát biểu tại buổi lễ: ”Thay mặt cho lãnh đạo xã Liên Bạt, toàn thể Nhân dân Xã Liên Bạt gửi lời cảm ơn tới công ty, Zila Vietnam đã đóng góp rất nhiều cho xã Liên Bạt, những món quà ý nghĩa, đòng hành cùng nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong vùng, Chúc cho Zila Vietnam luôn vươn cao vươn xa, vươn ra biển lớn hơn nữa”

Công ty cũng đã tri ân và gửi tặng món quà tri ân các Liệt Sĩ có công với đất nước.

Tri ân anh hùng Liệt Sĩ xã Liên Bạt

Tọa Đàm Vì Một Việt Nam Hùng Cường

Góp mặt tại buổi tọa đàm, có Phó giáo sư tiến sĩ, nhà giáo ưu tú Vũ Xuân Thụy, nguyên tổng biên tập nhà xuất bản giáo dục Việt Nam, Tiến sĩ Mai Văn Tỉnh chuyên gia Việt Nam tại hội giáo dục toàn cầu,  cô giáo Phạm An Thúy phó viện trưởng nghiện cứu phát triển tiềm năng Việt, anh Nguyễn Đăng tồng thư kí Doanh Nghiệp trẻ Hà Nội, việc phát triển tài năng trẻ và đóng góp vào sự phát triển của đất nước là điều rất quan trọng và cũng là vấn đề được chú ý nhiều nhất trong những năm qua.

Tọa đàm vì một Việt Nam hùng cường

Với nhiều vấn đề được thảo luận, mọi người được chia sẻ và lắng nghe nhiều vấn đề hay của xã hội, những vấn đề trọng tâm, sự phát triển của công nghệ 4.0 và vươn lên 5.0. Những công cụ hữu trong việc học tập, cùng nhiều bài học kĩ năng và kiến thức của thời đại chuyển đổi số. Tại buổi tọa đàm, các thầy cô đã gửi tặng lại nền tảng công nghệ và ý tưởng nền tảng giáo dục ” education frendtype ” nền tảng giáo dục tự do cho lớp trẻ, hy vọng sự phát triển bùng nổ của Việt Nam trong những năm tới.

Đặc biệt, Chủ tịch Zila Vietnam cũng đã gửi tặng tới Thầy Cô một đề bài hấp dẫn nhân dịp kết duyên, hứa hẹn sẽ giải đáp vào Gala tháng 9 tới: ”Làm thế nào để 2025 toàn thế giới nói Tiếng Việt”. Đây cũng là một mong muốn lớn nhất của công ty, mong muốn một Thế Giới trong Việt Nam và Việt Nam vươn ra thế giới.

Ngôi Nhà Yêu Thương

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Zila Vietnam luôn là một doanh nghiệp chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, cùng chung tay giúp họ vượt qua được hoàn cảnh, vươn lên trong cuộc sống. Chương trình “Ngôi Nhà Yêu Thương” được Chủ Tịch Zila Vietnam công bố, gửi tặng 10 căn nhà yêu thương trên toàn quốc trong năm 2020, đồng hành và chia sẻ những khó khăn của họ đang phải trải qua. Ông Hoàng Công Ke đã có mặt tại buổi lễ và chia sẻ sự khó khăn vất vả gia đình đang trải qua.

Chủ Tịch Zila Vietnam trao tay ông Hoàng Công Ke căn nhà yêu thương

”Ngôi nhà của chú dựng bới 6 chiếc cọc, toàn bộ mái là bờ rô và không có tường, chỉ che được nắng nhưng mưa thì sẽ ướt hết, vợ chồng và con cái sống trong một chiếc giường, bố của chú dính chất độc màu gia cam, chú mặt kém, vợ chú ốm, con cái tuy yếu ớt nhưng chú luôn giúp con cái cố gắng học hành, vươn lên khỏi hoàn cảnh”.

Tại buổi lễ công ty cũng đã kêu gọi mọi người cùng chung tay và ủng hộ những căn nhà yêu thương, số tiền ủng hộ công ty cũng đã cho vào quỹ và đang triển khai. Những tấm lòng hảo tâm, nhân ái muốn giúp đỡ và chung tay cùng công ty xin liên hệ trực tiếp  qua đường dây nóng 1900.63.68.91 hoặc gửi thư trực tiếp về hòm thư Vip@zila.vn

Tọa Đàm 5.0

Công nghệ là một cuộc cách mạng chưa từng có trong lịch sử nhân loại,  có tốc độ diễn biến nhanh, tạo ra những khả năng hoàn toàn mới có tác động sâu sắc tới các hệ thống chính trị, xã hội và kinh tế thế giới.

Chúng ta có thể ngồi ở nhà mua sắm thay vì tự đi ra chợ chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, một cuộc gọi hay ta có thể lưu hàng nghìn khoảnh khắc trong một chiếc thẻ nhớ thay vì chụp ảnh lấy ngay bằng máy ảnh cơ, trước kia đi làm xa thì thấy nhớ nhà, bây giờ chỉ cần một cuộc gọi là có thể thấy nhau, nghe giọng nhau và còn nhiều điều nữa. Tại buổi tọa đàm các CEO của doanh nghiệp lớn cũng đã chia sẻ về sự thay đổi chóng mặt của công nghệ đối với thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, sự có mặt của công nghệ giúp nhân loại phát triển, tiến hóa tiến tới sự sống hoàn hảo nhất. Phân tích ra mới thấy được tầm quan trọng của công nghệ , của chuyển đổi số. Sẽ thế nào nếu công nghệ tan biến

Những CEO hàng đầu Việt Nam

Hiểu được tầm quan trọng trên, Zila Vietnam xin kết hợp cùng các CEO để cùng nhau phát triển những công nghệ mới, công nghệ tiên tiến với mục đích giúp nền công nghệ Việt Nam phát triển hơn nữa và góp phần phát triển đất nước giàu và mạnh, vươn mình ra thế giới, ra biển lớn.

Lễ kí kết biển bản ghi nhớ hợp tác chiến lược

Lễ kí kết hợp tác giữa doanh nghiệp trẻ Hà Nội và Zila Vietnam

Phía cuối chương trình, trước khi ra về thì công ty cũng đã tổ chức liên hoàn chúc mừng, giao lưu và gửi tặng đến các khách mời, các thành viên tham dự Gala những món quà là các sản vật quê hương. Như một lời tri ân tới mọi người đã tới dự và dành những tình cảm tới công ty và Thầy

Cuối cùng xin gửi tới quý đối tác, khách hàng, thành viên con đường 5 năm phát triển và thành lập công ty đã đi qua, Công ty xin trân trọng gửi tới quý khách hành lời chúc: MAY MẮN – SỨC KHỎE – THÀNH ĐẠT.