Hotline 24/7

0906926986

Doanh nghiệp Việt mạnh mẽ xúc tiến thương mại thời Covid

Tình hình Doanh nghiệp Việt

Theo số liệu được Cục Quản lý đăng ký kinh doanh (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) mới công bố, có gần 63.500 Doanh nghiệp đã rút khỏi thị trường trong 7 tháng đầu năm 2020. Bình quân mỗi tháng khoảng 9.060 Doanh nghiệp đóng cửa. Hàng trăm ngàn mặt bằng kinh doanh tại các phố lớn, từ Phố cổ – trung tâm sầm uất nhất đến các địa điểm trung tâm thương mại đều đang trả mặt bằng, đóng cửa, không có người thuê.

 

Hàng loạt cửa hàng trên Phố Cổ đóng cửa do ảnh hưởng Covid

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới có nhiều diễn biến phức tạp, việc kiểm soát của Chính phủ Việt Nam và Chính phủ các nước đang phát huy tác dụng và dịch bệnh đã được kiềm chế tốt hơn. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp cũng như xã hội thì những ảnh hưởng của dịch bệnh vẫn còn rất nặng nề, từ hoạt động sản xuất kinh doanh buôn bán đến đến đời sống xã hội của người dân đặc biệt là các khu vực có ca nhiễm, nghi nhiễm.

Tăng cường hợp tác chiến lược

Trước tình hình đó, nhiều các Doanh nghiệp ở Việt Nam đã thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối giao lưu, tìm kiếm cơ hội, chia sẻ khó khăn, thách thức cũng như cùng nhau hợp tác để tăng trưởng doanh thu cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư sản xuất, chi phí bán hàng, quảng cáo nhằm đưa Doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng, tạo ra các dòng doanh thu cũng như tối ưu hóa các loại chi phí.

Với vai trò là một Doanh nghiệp chuyên về marketing, mong muốn đưa Doanh nghiệp của mình và các Doanh nghiệp trong khối liên kết tồn tại và phát triển, Zila Vietnam đã tiến hành các hoạt động xúc tiến thương mại, ký kết hợp tác chiến lược với các Hiệp hội Doanh nghiệp, các Doanh nghiệp miền Bắc và miền Trung cũng như tham dự các chương trình kết nối do các Câu lạc bộ Doanh nghiệp tổ chức.

Ngày 23/7/2020, trước sự chứng kiến của hơn 300 khách mời và các thành viên Công ty, trong lễ kỷ niệm 5 năm thành lập, Zila Vietnam đã tiến hành ký kết hợp tác với Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Công ty Touch Space – chuyên cung cấp các giải pháp và ứng dụng công nghệ thông tin, Công ty Madin Chem – chuyên cung cấp phân phối ô tô và các sản phẩm tối ưu cho vận hành ô tô, Công ty Công nghệ số I-tek – chuyên các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực dịch thuật bằng công nghệ AI.

 

Zila Vietnam ký kết hợp tác chiến lược cùng Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội HanoiBA

Buổi lễ ký kết đã diễn ra rất thành công với những chiến lược hợp tác sâu rộng, hứa hẹn sẽ mang đến cho các doanh nghiệp sự khởi sắc trong tình hình kinh tế nhiều biến động.

Ra mắt Công ty cổ phần bán lẻ ZilaShop

Việc rất nhiều Doanh nghiệp thiếu hụt nguồn cung phục vụ sản xuất, hay nghiêm trọng hơn là các doanh nghiệp sản xuất ra nhưng không bán được, hay hàng bị tồn đọng từ thời điểm tháng 1.2020 đến nay do tác động của dịch bệnh, đã làm cho các Doanh nghiệp tổn thất doanh thu rất nặng nề.

Thấu hiểu được khó khăn đó, ngày 12/8/2020 Zila Việt Nam cho ra đời Công ty cổ phần bán lẻ ZilaShop với sứ mệnh thúc đẩy bán hàng, tăng doanh số các sản phẩm cho các Doanh nghiệp Việt Nam, từ các Doanh nghiệp sản xuất đến các Doanh nghiệp nhập khẩu, các Doanh nghiệp về nông nghiệp đến các Doanh nghiệp công nghệ.

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tặng hoa ZilaShop nhân dịp khai trương

Các công ty và các sản phẩm đầu tiên mà ZilaShop lựa chọn để hợp tác và quảng bá xúc tiến thương mại trong ngày ra mắt  gồm có các sản phẩm Sạc nhanh, Sạc dự phòng mang nhãn hiệu Zila Việt Nam; sản phẩm chuột thông minh I-tek PRO – chuyển giọng nói thành văn bản của Công ty cổ phần công nghệ I-tek; dòng sản phẩm Máy tính, Laptop nhập khẩu và rất nhiều các sản phẩm công nghệ thông minh khác. Về nông sản, ZilaShop chọn đối tác nông sản sạch có tiếng của vùng đất Ninh Thuận – công ty TNHH SX TM DV Ba Mọi với các sản phẩm nông sản sấy dẻo như táo sấy, chuối sấy.

Chương trình có sự tham dự của ông Trần Đăng Nam – Phó chủ tịch hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, ông Nguyễn Đăng – Tổng thư ký hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Bà Linh Chi – Chánh văn phòng Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Ông Khánh – Bí Thư Huyện đoàn  cùng các đối tác xúc tiến thương mại của ZilaShop.

Bà Hà – Công ty Công nghệ I-tek tặng hoa ZilaShop nhân dịp khai trương

VAWAY Đối tác chiến lược của Zila Vietnam

Trong chương trình “Tọa đàm về phát triển Doanh nghiệp bền vững – Vì một Việt Nam hùng cường” tại Gala kỷ niệm 5 năm thành lập cũng như trong bài phát biểu khai trương văn phòng công ty bán lẻ ZilaShop, ông Trần Nhật Minh, chủ tịch HĐQT Công ty Zila Vietnam đã tập trung đưa ra các giải pháp Marketing với chi phí rất thấp, thậm chí là miễn phí cho các Doanh nghiệp Việt Nam để quảng bá thương hiệu. Trong sự kiện này, ông Trần Nhật Minh cũng đã tặng gói 1000 website bán hàng và hàng nghìn các gói hỗ trợ truyền thông quảng bá cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Zila Việt Nam đã nhận được những đánh giá rất tích cực từ Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội như lời ông Nguyễn Đăng, tổng thư kí đã phát biếu: “Ông  Minh và Zila Việt Nam là những điển hình của doanh nghiệp kết nối tích cực cũng như hỗ trợ mạnh mẽ và chân thành đối với các doanh nghiệp cũng như các hoạt động của Hội trong việc kết nối và xúc tiến thương mại”.

Bà Hà – Giám đốc công ty công nghệ I-Tek chia sẻ niềm vui khi hợp tác cùng Zila và tin rằng sự hợp tác này sẽ tạo được sự phát triển mạnh mẽ đối với 2 doanh nghiệp cũng như mảng công nghệ số tại Việt Nam

Kết

Với sự chỉ đạo của Chính phủ cũng như sự cố gắng của các Ban ngành Y tế và các địa phương, cùng sự đồng lòng nhất trí của toàn dân, toàn hệ thống chính trị, Zila Vietnam chắc chắn răng dịch bệnh Covid sẽ sớm được đẩy lùi, các doanh nghiệp sẽ sớm trở lại hoạt động bình thường và có các kết quả khởi sắc. Mong các doanh nghiệp đoàn kết cùng vượt qua khó khăn. Hơn lúc nào hết, bây giờ là lúc cần nhất sự đoàn kết, hợp sức, xúc tiến thương mại, kết nối trực tiếp tới khách hàng để phát triển vững vàng và mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất.